Sách lược xâm chiếm Việt Nam của bọn Tàu cộng và bọn tay sai Việt cộng.
XIN ĐỪNG CHỮI CỘNG SẢN KHƠI KHƠI HÃY THEO DÕI VẨ TẨY CHAY CỘNG SẢN THỰC SỰ
Kế Hoạch hủy diệt Việt Nam Của Trung Cộng.
tka23 post
Sách
lược diệt chủng dân tộc Việt Nam của Tập Cận Bình và bọn lãnh đạo Bắc
Kinh còn ghê gớm, tàn độc hơn nhiều và sẽ gây hậu quả khủng khiếp cho
nhiều thế hệ kế tiếp bằng cách DIỆT CHỦNG trước, ĐỒNG HÓA sau và bước
cuối cùng là xóa tên nước Việt Nam trên bản đồ thế giới. Đây là một cuộc
xâm lăng thầm lặng, không thuốc súng, không cần dùng đến quân đội, xe
tăng, đại pháo mà bằng cách đầu độc dân VN qua những hóa chất và thực
phẩm độc hại.
Nay,
dân Việt Nam đang đứng trước một ĐẠI HỌA là hàng hóa do Trung cộng
sản xuất chứa đầy chất độc hóa học tràn ngập thị trường VN, đang đe dọa hủy diệt sinh lực dân tộc ta, biến nước VN thành thị trường tiêu thụ hàng hóa phế thải do Trung cộng sản xuất bị thế giới tẩy chay.
ĐIỂM MẶT NHỮNG THỰC PHẨM CỰC ĐỘC ĐÃ PHÁT HIỆN ĐƯỢC:
–
Qua kiểm định, cơ quan chức năng đã phát giác 26 tấn khoai tây có
nguồn gốc từ Trung cộng có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật cao gấp 16
lần cho phép. Trước đó, ngày 10/6/2013, lực lượng chức năng tỉnh Lâm
Đồng đã kiểm tra và phát giác tại cơ sở kinh doanh (phường 12, TP Đà
Lạt, tỉnh Lâm Đồng) có 52 tấn khoai tây khả nghi. Theo khai báo, số
khoai tây được mua từ Công Ty Vân Linh (Lào Cai), có dư lượng hoạt chất
Chlorpyrifos (thuốc bảo vệ thực vật).
–
Thời gian gần đây, chính quyền địa phương đã phát giác gạo, bún, bánh
phở chứa chất cadmium vượt quá tiêu chuẩn ấn định. Số gạo, bún, bánh phở
nầy do tỉnh Hồ Nam và 2 nhà máy tại Đông Quan, thành phố Châu Giang,
tỉnh Quảng Đông sản xuất. Chất cadmium là một hóa chất độc hại có khả năng gây ung thư tuyến tiền liệt, gây ung thư phổi, gây ảnh hưởng nặng nề lên xương, hệ hô hấp, tăng nguy cơ gây dị dạng thai nhi.
–
Vào tháng 5/2012, cơ quan chức năng phát hiện tai lợn giả, khô mực giả,
bánh tráng giảbán trên thị trường. Vài khách hàng mua vài tai lợn,
nhưng khi sử dụng thì phát hiện có mùi khó chịu. Qua sự kiểm tra của cơ
quan chức năng, tai lợn có mùi lạ, được làm từ gelatin và natri oleate.
Hóa chất oleate đã bị cấm sử dụng trong ngành thực phẩm.
–
Gần đây, cũng phát giác chất gia vị “HƯƠNG LIỆU THỊT BÒ” có thể biến
thịt heo thành thịt bò. Giá bán mỗi gói vào khoảng 130.000 đồng. Để tạo
được thịt bò từ 1kg thịt heo, sẽ cần đến 2,5g chất nầy. Thịt heo tẩm
ướp gia vị nầy trong 30 phút, thịt heo chuyển sang màu nâu sẫm. Hầm khoảng 1 tiếng sẽ được loại thịt bò, ăn cũng khó nhận ra. Ngoài chế biến thịt heo thành thịt bò, còn có công nghệ chế thịt lợn thành thịt cừu. Món thịt chuột sau khi trải qua các công đoạn chặt, tẩm ướp và chiên lên đã trở thành thịt chim bồ câu.
– Một số thịt vịt giả thịt cừu bị nghi ngờ sử dụng một lượng hóa chất
thuốc nhuộm và chất kết dính độc hại. Đồng thời, những đối tượng này còn
dùng mỡ cừu nhập cảng từ New Zealand để chế tạo ra hương vị thịt cừu và
cho hóa chất làm dai hơn, lâu nhừ hơn trong khi nấu lẩu. Thịt cừu giả có chứa một loại lớn kim loại và chất natri nitrat gây ung thư, vượt quá tiêu chuẩn thực phẩm đến 2.000 lần.
– Ngày 23/8/2012, Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y Tế) cảnh cáo,
hiện nay, tại Hokkaido (Nhật Bản) đang phát giác vụ ngộ độc thực phẩm
làm 6 phụ nữ bị chết, trong đó có 1 bé gái 4 tuổi do ăn bắp cải muối nhiễm vi khuẩn E. Coli.
Trên thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đang có bán rất nhiều các
loại rau, củ quả của Trung cộng , ước lượng các loại hàng nầy chiếm
60-70%.*
*- Ngày 15/8/2012, gần đây, một số người tiêu thụ tại VN mua phải loại “cánh gà giả” ở các chợ thực phẩm, mang về luộc mãi không chín, ninh cả tiếng không nhừ. Loại hàng giả nầy được tuồn vào thị trường VN theo con đường biên giới Việt-Trung.
–
Các sản phẩm gồm “mì dưa bắp cải Tongyi”, “mì thịt bò đậu xanh” và “mì
sườn heo Jin Mailang”, sau khi xét nghiệm 84 mẫu thử nghiệm của 53 hãng
thực phẩm. Kết quả cho thấy, lượng huỳnh quang của 36 vỏ bao bì sản
phẩm vượt quá giới hạn cho phép, vì một số nhà sản xuất đã sử dụng những loại giấy không được phép dùng trong thực phẩm, thậm chí cả giấy bỏ đi để giảm chi phí.
–
Ngày 24/07/2012, phát giác trong sữa bò đóng hộp và đóng gói do hãng
Hunan Ava Dairy sản xuất có chất gây ung thư aflatoxin. Chất aflatoxin
là một chất độc, nếu hàm lượng cao sẽ trực tiếp gây ra ung thư gan. Tập đoàn sửa Yili Industrial Group dành cho trẻ sơ sinh còn có chứa thủy ngân.
– Một chủ sạp hàng chợ trái cây đầu mối tại thành phố Sài Gòn phát giác những trái táo được bảo quản bằng sáp nến công nghiệp, có thể bảo quản đến 6 tháng mà trông vẫn còn tươi rất bắt mắt.
–
Ngày 5/7/2012, phát hiện “BIA GIẢ” bằng cách thêm các chất hóa học là
axit hydrochloric và formaldehyde vào 13 nhãn hiệu bia giả gồm có hiệu
Tsingtao và đã có mặt tại khắp tỉnh, thành phố tại VN. Chất Formaldehyde được sử dụng trong việc khử trùng và ướp xác chết, có thể gây ung thư và quái thai.
–
Một cơ sở chế biến thịt cừu trái phép vừa bị phát giác ở Trung cộng .
Công thức ướp vịt với phân bón và các chất phụ gia tạp nham thành sườn
cừu New Zealand loại A, khiến dư luận phải “sởn tóc gáy”.
–
Ngày 14/12/2011, Bộ Công An Trung cộng cho biết, trong 3 tháng qua, đã
phá 128 vụ án liên quan đến scandal làm dầu ăn từ “NƯỚC CỐNG”. Đã có
700 người bị bắt và 60.000 tấn “DẦU NƯỚC CỐNG” bị thu hồi nhưng không
tiêu hủy. Sau vụ lợn được bơm hóa chất để cho ra nhiều thịt nạc, dầu
nước cống được cho là trọng án xếp hạng thứ hai. Nước thải từ cống rãnh
được đun nóng để dầu nhẹ lẫn thức ăn thừa nổi lên, lọc ra chắt riêng bỏ
lớp chất nhầy bẩn.. Cơ quan điều tra cho rằng cơ sở nầy đã tiêu thụ hơn
8.000 tấn dầu bẩn, phần lớn dầu bẩn nầy được tuồn qua biên giới, tiêu
thụ tại thị trường Việt Nam.
– Bằng thủ đoạn hết sức tinh vi, một công ty chuyên sản xuất thực phẩm đã biến hàng tấn thịt heo thành khô bò bán ra thị trường.
Không biết bao nhiêu người tiêu dùng đã bị lừa, ăn phải thịt heo hóa bò
của công ty TNHH sản xuất thương mại thực phẩm Thanh Ly tại số 711 Lê
Trọng Tấn (phường Bình Hòa)
NĂM LOẠI THỰC PHẨM HÀNG ĐẦU NHẬP CẢNG TỪ TC KHÔNG NÊN DÙNG:
–
CÁ RÔ PHI: Hiện nay, 80% nguồn cung cấp cá rô phi khoảng 173 ngàn tấn
mỗi năm. Người nuôi cá ở Hoa Lục không cho con cái của họ ăn mà chỉ dùng
để bán, vì họ sử dụng những loại hormone tăng trưởng và kháng sinh mạnh để cá có thể sống được trong môi trường “DƠ BẨN”.
– CÁ TUYẾT: Khoảng 51% số lượng cá tuyết trong các chợ ở Mỹ có xuất xứ từ TC, tương đương với khoảng 32 ngàn tấn mỗi năm. Những điều nói về cá rô phi tương tự đối với người nuôi cá tuyết.
– NƯỚC ÉP TÁO: Khoảng 50% số lượng
nước ép táo được bán ở Mỹ có xuất xứ từ Trung CỘNG khoảng 367 triệu
gallon, vì bã thuốc trừ sâu vẫn còn trong trái cây, rau và thực phẩm chế
biến khi đưa đến nhà máy cung cấp thực phẩm đã từ lâu là một vấn nạn. TC là nhà máy sản xuất thuốc trừ sâu lớn nhất thế giới.
–
NẤM CHẾ BIẾN SẴN: Nên tránh xa những loại nấm đóng hộp; 34% nấm chế
biến sẵn là từ TC, tức là 62.9 triệu pound (khoảng 28.5 ngàn tấn) mỗi
năm.
–
TỎI: Khoảng 31% số tỏi, tức 217.5 triệu pound (khoảng 98.6 ngàn tấn) có
xuất xứ từ TC. có thể thấy chúng được dán nhãn “sản phẩm hữu cơ”. Để
kiếm lời, ai cũng có thể dán nhãn “hữu cơ”.
Những
thông tin trên dựa vào dữ liệu năm 2011, được công bố ngày 08/5/2103 để
làm chứng trước ỦY BAN SỰ VỤ QUỐC NGOẠI (House Committee on Foreign
Affairs) về nguy cơ tiêu thụ sản phẩm không an toàn của TC. Thực phẩm
nhập cảng từ TC tăng khoảng 7% mỗi năm.
TÌNH TRẠNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM NGHIÊM TRỌNG TẠI VIỆT NAM:
(Những trường hợp điển hình)
[1]
GẦN 1.000 CÔNG NHÂN NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM: Trưa ngày 3/10 đến sáng
4/10/2013, đã có gần 1.000 công nhân công ty WONDO VINA trụ sở tại xã
Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang ngộ độc thức ăn phải nhập
viện. Bệnh viện Đa Khoa huyện Chợ Gạo, Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang và
Bệnh viện Đa khoa TP Mỹ Tho đã không còn đủ giường cho bệnh nhân. Các
công nhân cho biết, trưa ngày 3/10, công ty nầy cho khoảng 2.700 công
nhân ăn cơm trưa với dưa cải, thịt heo luộc và canh cải. Sau đó, nhiều
công nhân bị tiêu chảy, nôn ói, một số ngất xỉu.
[2]
45 NGƯỜI NGỘ ĐỘC DO ĂN BÁNH MÌ: Ngày 03/12/2012, Chi cục An toàn Vệ
sinh Thực phẩm phối hợp với Trung tâm Y Tế Dự Phòng đã tới địa điểm bán
bánh mì của Công ty Đồng Tiến tại đường Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường,
quận Hải Châu lấy mẫu patê, thịt nguội, xốt trứng gà, rau sống để xét
nghiệm sau khi có 45 người ngộ độc do ăn bánh mì tại cơ sở nầy.
[3]
TÂY NINH: Gần 30 công nhân Cty TNHH CAN SPORTS VN bị ngộ độc: Ngày
16/11/2012, lúc 17 giờ, khoa Cấp cứu Đa Khoa Tây Ninh đã tiếp nhận gần
30 công nhân thuộc Cty TNHH Can Sports VN, tọa lạc tại Truông Mít, huyện
Dương Minh Châu bị ngộ độc thực phẩm, sau khi ăn trưa với tàu hũ dồn
thịt, cá biển kho, nấm rơm xào khổ qua.
[4]
BÀ RỊA-VŨNG TÀU: 62 công nhân Cty UY VIỆT bị ngộ độc thực phẩm: Lúc 17
giờ ngày 27/11/2012, đại đa số nữ công nhân của công ty THNN sản xuất
giày Uy Việt, phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu ngộ độc thực phẩm đã được
các bác sỹ Bệnh viện Lê Lợi, TP. Vũng Tàu chữa trị. Bữa ăn trưa gồm đậu
hũ và nấm.
[5]
200 CÔNG NHÂN NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM: Rạng sáng ngày 17/2/2013, Bệnh viện
Quân Đoàn 4 tại thị xã Dĩ An, Bình Dương tiếp nhận 200 công nhân nhập
viện trong tình trạng nôn ói, tiêu chảy, đau bụng. Theo bác sĩ, đây là
những công nhân làm ca đêm, sau bữa ăn chiều tại bếp ăn tập thể của công
ty thì có biểu hiện như trên. Bữa ăn gồm: trứng luộc, rau cải luộc,
canh bí xanh, thịt gà kho.
[6]
GẦN 400 NGƯỜI NGỘ ĐỘC DO ĂN BÁNH MÌ: Ngày 23/10/2013, Sở Y Tế tỉnh
Quảng Trị cho biết đã xác định được nguyên nhân dẫn đến việc 382 người
phải nhập viện cấp cứu do ngộ độc thực phẩm, vì ăn bánh mì tại tiệm bánh
Quang Trung ở thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa. Các mẫu bánh mì và
nhân thịt, chả… xét nghiệm có vi khuẩn thương hàn Samonella.
[7]
GẦN 200 CÔNG NHÂN NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM: Ngày 18/10/2013, Khoa Cấp cứu Bệnh
viện Q. Thủ Đức (TP. Sài Gòn) tiếp nhận 113 công nhân Cty sản xuất giày
da Liên Phát tại phường An Bình, huyện Dĩ An, Bình Dương nhập viện, sau
khi dùng cơm tại công ty với các món ăn: thịt bò xào dưa chuột, rau
muống xào và canh rau dềnh thì có triệu chứng chóng mặt, đau bụng, đau
đầu, nôn ói…
[8]
GẦN 500 DU KHÁCH NGỘ ĐỘC THƯC PHẨM: Ngày 14/6/2011, Bác sỹ Đồng Sĩ
Quang, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Tế – Sở Y Tế Lâm Đồng cho biết, nguyên
nhân gây ngộ độc thực phẩm cho hàng trăm du khách khi đến Đà Lạt là do
vi khuẩn Clotrisdium perfringens, sau khi ăn thực phẩm và nước uống từ
nhà hàng Tâm Châu tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. [9] LÀO CAI: 145
NGƯỜI NGỘ ĐỘC VÌ ĂN CỖ CƯỚI: Ngày 18/11/2013, gia đình ông Giàng Sín ở
thôn Sín Pao Chải, xã Thào Chư Phìn, huyện Si Ma Cai có tổ chức cưới cho
con gái Út và khoảng 12 giờ sau khi ăn cỗ, có 145 người bị ngộ độc thực
phẩm như đau bụng, buồn nôn… phải đưa vào bệnh viện đa khoa huyện Si Ma
Cai cứu cấp.
[10]
GẦN 200 CÔNG NHÂN THUỘC Cty TNHH KOTOP VINA NGỘ ĐỘC: Sau khi ăn tối tại
công ty, gần 200 công nhân thuộc Cty Kotop Vina tại khu công nghiệp Tam
Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã phải nhập viện vì ngộ độc
thực phẩm. Các công nhân được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa Long
Thành chữa trị.
TỔNG KẾT SỐ LIỆU NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM TẠI VN:
– NĂM 2007: Số vụ: 247 / Tổng số người ăn: 56.757 / Số ngộ độc: 7329 / Chết 55.
– NĂM 2008: Số vụ: 205 / Tổng số người ăn: 41.843 / Số ngộ độc 7829 / Chết 62.
–
NĂM 2009: Số vụ: 152 / Tổng số người ăn: 40.432 / Số ngộ độc: 5212 /
Chết 35.- NĂM 2010: Số vụ: 175 / Tổng số người ăn: 24.072 / Số ngộ độc:
5664 / Chết 51.
– NĂM 2011: Số vụ: 148 / Tổng số người ăn: 38915 / Số ngộ độc: 4700 / Chết 27.
– NĂM 2012: Số vụ: 168 /Tổng số người ăn: 36.604 / Số ngộ độc: 5.541 / Chết 34.
THẾ
GIỚI KÊU GỌI ĐẨY LÙI HÀNG TRUNG CỘNG : Vừa qua Liên Minh Châu Âu (EU)
vừa tổ chức chiến dịch truyền thông lớn, khuyến cáo người dân không dùng
đồ chơi trẻ em Trung Quốc để tránh nguy hiểm cho sức khỏe. Các động
thái tương tự cũng đang diễn ra tại Mỹ, Nhật, Philippines và cả tại Châu
Phi. Tháng 7/ 2013, người dân Philippines sống tại Mỹ cũng kêu gọi
chống hàng hóa Trung Quốc. Người lãnh đạo phong trào nầy, bà Nicolas –
Lewis nói rằng: “Tôi hy vọng chiến dịch tẩy chay hàng Trung Quốcsẽ không
chỉ giới hạn ở Philippines mà còn lan rộng trên cả thế giới.”
Theo
tờ Philippines Daily Inquirer, trong cuộc biểu tình trước trụ sở ở LHQ
tại New York, ông Eric Lachica, đại diện tổ chức người Mỹ gốc
Philippines, nhận xét: “Nếu 01 triệu trong số 4 triệu người Philippines ở
Mỹ không mua hàng Trung cộng một lần mỗi tháng, chúng ta sẽ gây thiệt
hại tài chánh lên đến hàng tỉ USD mỗi năm cho Trung cộng ,” ông lập luận
rằng. “Nếu mỗi người trong số 200 triệu người Mỹ từ chối mua 20 USD
hàng hóa Trung cộng , sự mất cân bằng cán cân thương mại của Mỹ và Trung
cộng sẽ được xóa dần.” Một cuộc điều tra trên kênh truyền hình ABS-CBN
tiết lộ có 84% lượng người được khảo sát ủng hộ việc những người
Philippines tẩy chay hàng Trung cộng .
Trong
khi cả thế giới đều lên tiếng phản đối hàng Trung cộng , thậm chí
người dân Trung cộng còn tẩy chay hàng của nước họ thì việc người tiêu
dùng Việt Nam tham gia nói “KHÔNG” với các sản phẩm có xuất xứ từ
Trungcộng , sẽ góp phần đẩy lùi tình trạng hàng kém chất lượng tràn lan
trên thị trường và giúp cho các nhà sản xuất quan tâm hơn đến vấn đề
chất lượng sản phẩm để có hoạt động tiêu thụ tốt. Sau những phát giác
hàng độc Trung cộng kém chất lượng và có chứa chất gây ung thư, xu
hướng tẩy chay hàng Trung cộng không chỉ riêng ở Mỹ mà người Châu Âu
cũng không muốn mua hàng Trung cộng Tuy nhiên, phong trào tẩy chay hàng
hóa Trung cộng ở Mỹ có vẻ rầm rộ hơn, vì mức độ an toàn của các sản
phẩm xuất xứ từ Trung cộng đang được báo động trên khắp nước Mỹ
NHỮNG TRÒ PHÙ PHÉP THỰC PHẨM BẨN TẠI TRUNG QUỐC:
[1]
Tháng 5/2012, Tân Hoa Xã tiết lộ những người bán bắp cải đã tẩm formal
để không bị hư hại khi vận chuyển bằng xe tải không có hệ thống lạnh
trong mùa hè. Formal rẻ tiền, nhưng gây dị ứng và có nguy cơ gây ung thư
rất cao. Năm 2010, nhiều người trồng rau đã nhúng nấm vào thuốc tẩy để có màu trắng đẹp mắt.
[2]
Tháng 5/2013, CATQ phát giác một mạng lưới buôn lậu thịt quy mô ở
Thượng Hải và Giang Tô. Trên 900 người bị bắt giam vì bán thịt chuột
cống và chồn làm thịt bò và cừu, thu lợi 1,6 triệu USD.
[3]
Các nhà phù thủy Tàu đã chế ra những món ăn bị tiêm vào những sản phẩm
độc hại, ngâm tẩm bằng những dung dịch đáng ngờ, đôi khi bằng nước tiểu
súc vật. Thịt heo được tiêm borax, một chất được dùng làm thuốc trừ sâu
hay bột giặt để giả làm thịt bò, 16pt;”>hay chích nước bẩn vào để làm
tăng trọng lượng là những thủ thuật cổ điển.
[4]
Nông dân cũng vận dụng nông hóa để có rau quả đẹp, to hơn. Khoảng 45
hecta dưa hấu đã bị nổ tung như những quả bóng vì hấp thụ quá nhiều chất
Forchlofenuron để kích thích tăng trưởng.
[5]
Một nhà phát minh ra loại “siêu lúa” có năng xuất tăng 20% báo động:
Thuốc kích thích tăng trưởng tràn lan khắp nơi. Để nuôi lớn một con lợn
thịt thông thường phải mất một năm, nhưng ở TC thì chỉ cần 3 tháng! Gà
thì nuôi 28 ngày thay vì 6 tháng. Còn rau quả cũng tương tự. Hậu quả là gây thảm họa cho sức khỏe. Vì vậy, một bé gái mới 3 tuổi đã thấy kinh nguyệt.
[6]
Cuối tháng 12/2013, Trung ộng tổng kết có 3.330.000 hecta đất nông
nghiệp quá ô nhiễm, không thể trồng bất cứ thứ gì. Theo báo “Bưu Điện
Hoa Nam”, ít nhất 70% sông hồ tại TC bị công nghiệp làm ô nhiểm, nhất
là các nhà máy hóa chất và dệt nhuộm.
TC TUỒN Ồ ẠT HÀNG BẨN, HÀNG ĐỘC SANG VIỆT NAM TIÊU THỤ:
Nhìn
từ biên giới Việt – Trung, điểm tên một số cửa khẩu biên giới có: Cửa
khẩu Lào Cai cho phép người dân đi qua cầu Hồ Kiều là sang tỉnh Vân Nam.
Cửa khẩu Móng Cái nằm cách Hà Nội 327 km.
Cửa khẩu Lạng Sơn cách Hà Nội 171 km.
Cửa khẩu Đồng Văn với hệ thống đường sắt từ Hà Nội lên Lạng Sơn.
[1]
Với vị trí địa lý như vậy, việc ngăn chận hàng độc, hàng bẩn xuất xứ từ
TC vào Việt Nam không phải là chuyện dễ dàng. Trong thời gian gần đây,
các cơ quan chức năng liên tục phát giác , bắt giữ hàng chục vụ vận
chuyển “thực phẩm bẩn” và thối trên địa bàn cả nước. Mới đây nhất là vụ
bắt giữ hơn 23 tấn chân, đuôi bò thối không rõ nguồn gốc ở Hà Nội, rồi
hàng loạt vụ tại TP. Sài Gòn. Nhiều người dân không khỏi rùng mình khi nghĩ, họ có thể là nạn nhân của không ít món thực phẩm bẩn và thối nầy.
[2]
Gia cầm nhập lậu qua biên giới chính là “GÀ THẢI LOẠI” mà người Tàu
không ăn. Trong khi người TC nhập gà từ Việt Nam về ăn thì “gà thải
loại” nhập lậu qua đừơng biên giới tràn ngập các chợ và các quán ăn của
VN. Thường sau 40 tuần tuổi gà cho trứng ít lại, nếu thấy không còn lời
nữa, gà sẽ được thanh lý. Đây chính là “gà thải loại”. Ăn gà loại nầy
nguy hiểm đến sức khỏe càng cao, vì gà nuôi công nghiệp sẽ sử dụng thuốc
kháng sinh để trị bệnh cho gà và cả thuốc kích thích tăng trưởng nhanh.
CHỢ TỬ THẦN “KIM BIÊN” NƠI TẬP TRUNG CÁC HÀNG ĐỘC, HÓA CHẤT GIẾT NGƯỜI XUẤT XỨ TỪ TRUNG CỘNG:
Tại
chợ Kim Biên, tọa lạc tại phường 13, Quận 5 TP. Sài Gòn. Khu chợ có
khoảng trên 40 địa điểm, sạp kinh doanh hóa chất bày bán công khai,
ngang nhiên bán đầy đủ các loại hóa chất giết người mà không hề biết
luật pháp nghiêm cấm như thế nào. Theo điều tra, trung bình mỗi điểm
kinh doanh này buôn bán sỉ và lẻ trên dưới 50 mặt hàng các loại, bao gồm
các loại hóa chất, thực phẩm, hương liệu các loại…đặc biệt có cả loại
hóa chất công nghiệp, thực phẩm vô cùng nguy hiểm như acid chẳng hạn.
Hằng ngày, người dân từ khắp mọi nơi tấp nập đổ về đây để mua bán các
loại hóa chất được bày bán tràn lan. Đặc biệt là các loại ACID được
người mua, dùng để thanh toán tình địch…
[1]
Hóa chất Ethephon hay còn gọi là “thúc chín tố” dùng để giữ thịt ôi
được tươi. Thương lái tại một số tỉnh, thành phố sử dụng loại hóa chất
nầy để bảo quản thịt gia súc, gia cầm sau khi mổ nhằm giữ độ tươi của
thịt. Thuốc có bán giá lẽ từ 1.000 – 1.500 đồng/ ống. Khi dùng loại thuốc nầy, thịt vận chuyển từ Thanh Hóa ra Hà Nội vẫn giữ được màu thịt tươi.
[2] Ở một số cửa hàng ăn uống tại TP. Sài Gòn phát giác phụ gia trôi nổi nhập từ Tc được sử dụng trong nồi lẩu ngon lành.
Đầu bếp không cần ninh xương mà pha chế nước lẩu bằng cách cho gia vị
lẩu hòa tan trong nước. Dùng cách nầy vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm
được tiền mua xương heo, xương bò, bất chấp sự độc hại của hóa chất nầy.
Nhìn bề ngoài, lọ gia vị nầy giống như lọ nước tương, trên nhãn hiệu có
hàng chữ “Sa Cha Sauce”
[3]
Hai loại hóa chất được sử dụng để làm chất nổ là Kali Clorat (KClO3) và
phốt pho (P). Đây là các loại hóa chất nằm trong danh mục không được
buôn bán tự do, người mua phải xuất trình được các giấy tờ liên quan đến
mục đích sử dụng. Tuy nhiên, trên thực tế, các loại hóa chất nầy có thể
dễ dàng tìm kiếm. Tại cửa hàng Lan Giám, mỗi kg phốt pho được bán với
giá 150.000 đồng/ kg. Còn tại cửa hàng Mai giá là 130.000 đồng/ kg.
[4] Ngoài các hương liệu để pha chế cà phê, chợ tử thần Kim Biên còn cả những hóa chất mang hương liệu thịt heo, thịt bò. Thậm chí thuốc nhuộm màu cho giấy cũng được tư vấn để khách mua về nhuộm cho thịt gà vịt. Khi
được hỏi về chất tẩy rửa làm trắng củ quả thì được . giới thiệu một
loại bột trắng, nhìn giống như loại bột nước rửa chén, bảo đảm khi rửa
vào thì rau, củ, quả sẽ trắng như mới gọt.
[5] Một sản phẩm nhuộm màu gia cầm gà, vịt cho vàng da,
một gói màu công nghiệp có dạng viên nhỏ như đầu ngón tay, màu đỏ sậm,
chỉ cần vài viên này pha với 10 lít nước là có thể nhuộm hàng trăm con
gà vàng ươm.
[6]
Một chủ cửa hàng nói về cách chế biến các loại cà phê, nước chanh, ca
cao, nước trái cây.Nếu thích mùi cà phê Moka thì mua hương cà phê Moka,
thích mùi cà phê Pháp thì mua hương cà phê Pháp. Với 300.000 đồng/
kg đến 1 triệu đồng/ kg có thể pha chế hàng ngàn ly cà phê thơm ngon có
vị giống như hương vị của các hãng cà phê danh tiếng trên thế giới.
[7]
Hãi hùng là khi đọc tới hàng chữ trên can nhựa hóa chất là “hương thịt
bò”, “hương thịt heo” thì được trả lời: “Đối với thịt heo, thịt bò bệnh
hoặc chết phải ướp hóa chất NaHSO3 dù còn tươi hay đã có mùi hôi, tẩm
thêm một ít chất nầy thì thịt vẫn có mùi thịt bò, thịt heo như mới. Các
loại nầy giá khoảng 300.000 đồng/ kg. Ngoài ra, còn cho biết thêm, còn
cả các mặt hàng như hương liệu tôm, cua để nấu bún riêu. Chỉ cần một
muỗng nhỏ thôi, nồi lẩu 10 lít sẽ ngọt lịm, thêm mấy khúc xương, vài
miếng thịt làm màu thì mùi lẩu ai ăn cũng khen ngon.
[8] Chợ Kim Biên còn còn có cả những hương liệu dùng để sản xuất xì dầu, nước mắm
bằng nước lã. Người làm bún, muốn làm bún trắng thì dùng Acid Oxalic.
Còn người muốn giữ hoa quả tươi lâu để di chuyển đường xa thì dùng
Carbendazim.
[9] Tại bến Phú Định, P.16, Q.8 có nhiều cơ sở kinh doanh dừa tươi, dừa khô
bán sỉ, bán lẻ. Cảnh hàng trăm trái dừa tươi vừa gọt vỏ màu nâu xám,
nhưng chỉ sau vài phút ngâm trong thùng hóa chất pha sẵn đã trở nên
trắng tinh. Chị Tiên, chủ vựa dừa cho biết, chỉ cần ra chợ Kim Biên, ghé
vào bất cứ tiệm hóa chất nào hỏi mua chất tẩy trắng dừa cũng có, giá
từ khoảng 125.000/ kg. Mỗi thùng nước khoảng 20 lít pha với 6 muỗng bột
rồi ngâm dừa vào, chờ thấm nước hết, thế là xong.”
[10] Đến sạp hóa chất T.H ở chợ Kim Biên hỏi mua loại bột chế biến mì Quảng sao
cho dẻo, lưu trử lâu thì sẽ được giới thiệu một bịch bột có nhãn mác là
sản phẩm thay thế hàn the, được sử dụng chế biến chả giò, bún, mì Quãng
với giá 145.000 đồng/ bịch. Nếu muốn mua loại tốt thì lấy loại 10 kg,
chia nhỏ mỗi bịch 1 kg, có thể dùng cho 100 kg gạo, bảo đảm cọng mì dai,
để lâu bao nhiêu cũng được.
[11]
Một khách hàng tên Hiền, đến từ Quận Thủ Đức (TP. Sài Gòn), cho biết
anh thường mua hóa chất về ủ trái cây còn xanh cho mau chín. Anh nói:
“Hóa chất, phụ gia thực phẩm từ hương liệu, nước cốt cà phê, chất tạo
bọt, tạo dẻo, tạo mùi…gì cũng có.
[12]
Kiểm tra cụ thể 54 doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, có đến 31 đơn vị vi
phạm. Trong đó, vi phạm về quy định “nhãn hàng hóa” ghi không đủ nội
dung bắt buộc, hàng nhập khẩu không có nhãn phụ tiếng Việt với 13 đơn vị
vi phạm. Ngoài ra, các vi phạm như không đủ điều kiện kinh doanh hàng
lậu, không niêm yết giá…Kết quả kiểm tra hơn 41 tấn hàng và 14.423 đơn
vị sản phẩm cho thấy, phần lớn hàng hóa đều có XUẤT XỨ TỪ Trung cộng .
Quản lý thị trường cũng phát giác 1,3 tấn hóa chất nhập lậu (lubsofter,
sapamine, acid oxalic H2C204) xuất xứ từ Trung cộng tại một công ty ở
Quận 5.
Tại
Việt Nam hiện nay, người dân nhìn bất cứ nơi nào, thức ăn, thức uống
toàn là hàng độc. Từ mớ rau, con cá, con cua đồng cho đến miếng thịt
heo, thịt bò…có thể đã được con buôn tẩm chất độc hóa học để bảo quản.
Mới đây, thêm các loại trái cây như táo, nho, lê, gừng, khoai tây… vịt,
gà thải loại, thịt heo, bò thối, dầu tái chế từ cống rãnh, men rượu độc,
tới cá tầm nhập lậu từ Trung cộng . Nhưng, có 3 loại chất hóa học khủng
khiếp và tàn độc nhất gây kinh hoàng cho dân Việt Nam có xuất xứ từ
Trung cộng và ảnh hưởng rất tai hại của thuốc lá:
[1] GẠO NGÂM HÓA CHẤT:
Chỉ cần ngâm 15-20kg chung với 1 muỗng canh nhỏ loại bột này, rồi đem
hấp khoảng 1 tiếng, gạo sẽ nở bung ra cho lượng cơm nhiều gấp đôi so với
cách nấu bình thường. Hơn nữa, loại bột nầy còn có tác dụng làm cơm
chín rất nhanh. Chị T. (35 tuổi) thâm niên bán cơm dĩa hè trên 5 năm cho
người lao động nghèo như phu khuân vác, xích lô, bán vé số dạo hoặc các
công tư chức loại cơm hàng cháo chợ. Chị ta thản nhiên nói: “Dân trong
nghề bán cơm vỉa hè gọi bột nầy là “BỘT NỞ”, hạt gạo ngâm với hóa chất
nầy, rồi đem hấp giúp gạo chín mau, nở nhanh to ra gấp 2,3 lần mà chẳng
cần công sức gì cả. Vì vậy, một ngày ước tính bán 40 kg gạo, nhưng kỳ
thực chỉ bỏ tiền mua 15-20 kg gạo thôi bởi gạo ngâm với “bột nở” rồi đem
hấp lên cho ra cơm nở gấp 2, 3 lần, nhưng không vì thế cơm ăn không
dẻo, bị sống sượng…” Đây quả là cơn ác mộng đối với dân lao động nghèo sống ở TP Sài Gòn.
[2] MA TÚY NHÂN TẠO:
Loại ma túy nầy vượt xa cả cocaine, ecstasy, dân chơi nghiện ngập gọi
là Ice hoặc Crystal, nhưng giá rất mềm, đó là loại ma túy nhân tạo do
Trung cộng chế tạo, đã được bày bán công khai tại Hà Nội và Sài Gòn làm
cho thanh thiếu niên điên loạn, ngây ngất mà nó còn tác dụng kích thích tình dục.
Viện Project 2049 Institude của Mỹ đã phát hành một bản phúc trình 48
trang có liên quan tới “VŨ KHÍ HÓA HỌC” (Biological Warfare) là ma túy
nhân tạo do Trung cộng sản xuất nhằm làm tê liệt ý chí đấu tranh của
các dân tộc chống đối “CHỦ NGHĨA ĐẠI HÁN” trong đó có Việt Nam và
Philippines…
[3] MEN RƯỢU ĐỘC:
Trước đây, gạo hoặc nếp được nấu thành cơm đem trộn men vào rồi đem ủ.
Phải mất 8 kg gạo nấu thành cơm rồi đem ủ men và phải chờ mất 5 – 7 ngày
mới lấy được gần 8 lít đế, tốn rất nhiều công sức mà lời lãi chẳng được
bao nhiêu. Bây giờ thì khác, nấu bằng men độc Trung cộng, chiết xuất
trực tiếp từ gạo, không cần trải qua giai đoạn nấu thành cơm, tiết kiệm
được tiền mua than củi đốt. Chỉ cần đổ nước vào gạo cho ướt đều rồi trộn
men vào. Ủ xong đậy lại để đó 3 ngày sau, gạo nở ra thành một khối cơm
tha hồ mà nở. Sau đó, bỏ gạo vào nồi, quậy nước vào, rồi chưng cất sẽ có
được lượng rượu (độc) nhiều vô kể. Vốn 1, lời gấp 9,10 lần so với trước
đây, thấy mà ham! Tính đi, 1 lạng men chưa tới giá 10.000 đồng, đem bỏ
mối cho các quán nhậu 15.000 đồng/ lít. Muốn cho rượu trong vắt, bằng cách cho thuốc rầy Mytox vào.
Cô
giáo hiện đang sống ở Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam tâm sự: “Tôi vẫn biết là
nấu rượu bằng men Trung cộng rất nguy hại vì nó mất vệ sinh vì giá rất
rẻ, dễ nấu, nhưng cũng rất là độc. Gần đây, người ta ngộ độc rất nhiều,
chắc chắn là do loại rượu nầy, rồi thêm “rượu đứng” là dân nghiện rượu
nặng, chừng 2 tiếng là lên cơn nghiện một lần, phải tạt vào quán cốc bên
đường, bỏ ra 2.000 đồng mua một ly, nốc cạn
Comments
Post a Comment